Home > Writing and Speaking > Khuyễn mãi giảm giá thu hút tại Mercedes Trường Chinh

Khuyễn mãi giảm giá thu hút tại Mercedes Trường Chinh

Đến với Mercedes Trường Chinh, khách hàng sẽ được ngắm nhìn các loại xe tiên tiến nhất của hãng sản xuất xe Mercedes nổi tiếng. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu còn đưa đến cho người sử dụng những dòng xe mới với nhiều phong cách dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hòa là cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam, ADD cung ứng cho người sử dụng các mẫu xe mới nhất.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được các lợi ích gì?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 trong những chìa khóa thành công đặc biệt quan trọng của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế thông qua những khóa đào tạo chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm sóc người tiêu dùng, giao dịch qua điện thoại thông minh, giải quyết và xử lý tình huống, … cho chuyên viên thông qua những khóa huấn luyện và đào tạo đinh kỳ. chính là Tại Sao khiến mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ danh hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, BH, bảo dưỡng nhanh, có xe chuẩn bị sửa chữa trong thời gian sữa chữa…
– Luôn support tận tình những yếu tố tương quan như kinh tế, bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới chi nhánh & Địa chỉ cửa hàng rộng lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– Chương trình khuyến mãi thú vị mỗi tháng.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn
những chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu mê hoặc thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho các quý khách hàng ở TP HCM và những vùng lân cận. Quý quý khách trọn vẹn yên tâm và cảm thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình và các ưu đại thú vị chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
các hình thức deal được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn mang tới cho người sử dụng sự tín nhiệm hoàn hảo và nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dể hành khách lựa chọn. du khách hoàn toàn có thể nhận 1 số ít hình thức deal sau thay cho việc tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo đảm gương,…
• tặng phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng các gói lãi suất khuyễn mãi thêm của ngân hàng
Thời gian giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Chương trình khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng các gói khuyễn mãi thêm khác ví như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. thế cho nên, quý khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc sắp tới trước khi có kế hoạc đặt xe.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh deal các dòng xe? các đời xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình deal trên đối với cả các mẫu xe Mercedes xuất kho trên thị trường. với các loại xe khác nhau, sẽ có chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khác nhau được áp dụng.
Một đợt nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ của mình.

You may also like...

Leave a Reply