Home > Writing and Speaking > Kinh nghiệm lựa chọn mua đèn sưởi phòng tắm

Kinh nghiệm lựa chọn mua đèn sưởi phòng tắm

điều kiện thời tiết mùa đông thường khiến người già & trẻ em với sức mạnh chưa được tốt đễ bị bệnh nếu không được bảo vệ. Để bảo đảm sức khỏe cho tất cả nhà, bạn có thể lắp ráp đèn sưởi ấm trong nhà tắm gia đình. Để chọn được đén sưởi ấm hợp lý nhất, bạn hãy nắm ngay cho bản thân 4 tuyệt kỹ dưới đây.
lựa chọn đèn sưởi từ nhà cung cấp uy tín
Đèn sưởi phòng tắm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy và nổ, hấp thụ nước nếu khách hàng sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, thế cho nên kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm là bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm của thương hiệu đáng tin cậy có nhãn mác như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để đảm bảo an toàn cho gia đình.
>>>>>>>>>> Chọn lựa: đèn sưởi nhà tắm

chọn lựa đèn sưởi hợp lý theo diện tích S phòng tắm
Trên Thị Trường Hiện giờ có không ít loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng hợp lý và phải chăng nhất với những phòng tắm có diện tích S dưới 8 mét vuông.
• Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
Tuy nhiện, với những nhà tắm trên 8 mét vuông, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng đặt về 2 phía. Nếu nắp như vậy thì khi trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng lúc đặt bảo đảm đủ nhiệt. Khi nhiệt độ ấm hơn nữa thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 hướng mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.
tìm hiểu thông tin đèn sưởi
Trên thị trường có nhiều loại đèn sưởi do nước ta tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… vì thế bạn cần điều tra kỹ thông báo dòng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng trước khi chọn lựa sản phẩm. Bạn hãy hỏi người tư vấn bán sản phẩm những câu hỏi như: loại đèn nào đảm bảo an toàn cho GĐ có người già, trẻ nhỏ? diện tích nhà tắm nhà bạn hợp với loại đèn nào? …
đèn sưởi mùa đông
Chọn đèn sưởi với hiệu suất phù hợp
yếu tố sau cuối giúp cho bạn chọn lựa được một cái đèn sưởi hợp lý và phải chăng chính là công suất đèn. một cái bóng với công suất thấp được nắp trong căn nhà quá to sẽ không đáp ứng được đề xuất sưởi ấm lại chứa đựng rất nhiều rủi ro tiềm ẩn cho bạn và người thân. Còn nếu bạn nắp một chiếc đèn sưởi với công suất lớn trong phòng tắm bé lại mang về nguy cơ đèn không chuyển động đúng hiệu suất và sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là dùng để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nên nguy hiểm bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi độ ẩm lên tới mức một độ ẩm nhất định.
Chúc bạn thành công và chọn được loại đèn sưởi tốt nhất cho gia đình.

You may also like...

Leave a Reply