Home > Writing and Speaking > Hỗ trợ tư vấn chọn lựa đèn sưởi phải chăng cho nhà tắm

Hỗ trợ tư vấn chọn lựa đèn sưởi phải chăng cho nhà tắm

Mùa đông đến gia đình bạn có các đối tượng người tiêu dùng người già & trẻ nhỏ rất nhạy cám với thời tiết. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong những biện pháp bảo đảm sức mạnh cao nhất cho gia đình bạn. Mời bạn tham khảo hỗ trợ tư vấn chọn mua đèn sưởi ấm cho nhà tắm của thế giới Đèn Sưởi để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Mua đèn sửa từ các danh hiệu nổi tiếng
Bạn nên lựa chọn những mặt hàng đèn sưởi đáng tin cậy từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn nổ và cháy, nguy hiểm hay hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Chọn lựa: đèn sưởi mùa đông

chọn lựa đèn sưởi hợp lý theo diện tích S phòng tắm
Trên thị trường Hiện nay có khá nhiều loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng phải chăng nhất với những nhà tắm có diện tích S dưới 8 mét vuông.
• Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
Để tăng tối đa hiệu quả cao, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 hướng với các phòng tắm trên 8 mét vuông. Nếu nắp như vậy thì khi trời lạnh sâu, chúng ta có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng khi đặt đảm bảo đủ nhiệt. Khi độ ẩm ấm hơn thế thì chỉ việc bật 1 đèn 2 bóng sẽ sở hữu được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn khi đối chiếu với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.
phân tích thông tin đèn sưởi trước khi chọn
Trên Thị phần rất nhiều chủng loại về các loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do nước ta sản xuất & nhập khẩu liên đới từ Đức. Vì vậy kinh nghiệm tay nghề chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số kỹ thuật khi dùng sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà của bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… đó là các thắc mắc mà bạn cần người bán hàng support cho mình
đèn sưởi nhà tắm
Đèn sưởi có công suất thích hợp
hiệu suất đèn sưởi cũng chính là 1 trong yếu tố quan trọng để bạn chọn được một cái đèn sưởi phù hợp. một cái bóng với hiệu suất thấp được nắp trong căn phòng quá to sẽ không còn phục vụ được yêu cầu sưởi ấm lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn cho bạn và người thân. Còn nếu như bạn nắp một cái đèn sưởi với năng suất lớn trong nhà tắm bé lại mang đến rủi ro tiềm ẩn đèn không hoạt động đúng năng suất & sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là dùng để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây hiểm nguy bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có khả năng tự ngắt điện khi độ ẩm lên đến một độ ẩm nhất định.
Chúc bạn thành công xuất sắc và chọn được loại đèn sưởi cao nhất cho gia đình.

You may also like...

Leave a Reply