Home > Writing and Speaking > Chỉ dẫn chọn lựa đèn sưởi hợp lý và phải chăng cho nhà tắm

Chỉ dẫn chọn lựa đèn sưởi hợp lý và phải chăng cho nhà tắm

thời tiết mùa đông thường khiến người già & trẻ em với sức khỏe không được tốt đễ bị bệnh nếu chưa được bảo vệ. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong những giải pháp bảo đảm sức mạnh cao nhất cho GĐ bạn. Để chọn được đén sưởi ấm phải chăng nhất, bạn hãy nắm ngay cho mình 4 bí quyết dưới đây.
Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín
Để bảo đảm an toàn cho gia đình, tránh tiềm ẩn nguy cơ cháy và nổ, hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ những thương hiệu uy tín như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Xem thêm: đèn sưởi halogen

chọn lựa đèn sưởi hợp lí theo diện tích phòng tắm
Trên Thị Phần Trong thời điểm này có tương đối nhiều loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng hợp lý và phải chăng nhất với các phòng tắm có diện tích dưới 8 mét vuông.
• Với phòng tắm có diện tích S to hơn 8m2 : rất có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Để tăng tối đa hiệu quả cao, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 hướng với các phòng tắm trên 8 mét vuông. với các hôm trời lạnh sâu, bạn có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Để đảm bảo an toàn tuổi thọ sản phẩm lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
Tìm hiểu kỹ thông báo của đèn sưởi
Lúc bấy giờ trên thị trường có nhiều loại đèn sưởi do VN tự chế tạo hay nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… vì vậy, trước lúc chọn đèn sưởi nhà tắm bạn cần tìm hiểu kỹ thông báo cũng như hướng dẫn sử dụng. Ví dụ như phòng tắm nhà của bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… chính là các câu hỏi mà bạn phải người bán hàng hỗ trợ tư vấn cho mình
den suoi
Đèn sưởi có công suất thích hợp
yếu tố cuối cùng giúp đỡ bạn chọn lựa được một chiếc đèn sưởi hợp lý đó là năng suất đèn. với một căn nhà quá rộng mà bạn lại chọn đèn sưởi với công suất rất thấp sẽ làm cho bóng phải thao tác làm việc quá công suất tạo ra nhiều gian nan cho bạn và gia đình. tình huống trái lại, đèn rất dễ bị hỏng vì vận động không đạt hiệu suất khi bạn nắp một cái đèn sưởi với công suất lớn trong nhà tắm bé. Một điều quan trọng nữa là dùng để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây ra hiểm nguy bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới mức một nhiệt độ nhất định.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi phòng tắm phải chăng nhất cho ngày đông sắp tới!.

You may also like...

Leave a Reply