Home > Writing and Speaking > Bốn bí quyết chọn đèn sưởi hợp lí cho phòng tắm

Bốn bí quyết chọn đèn sưởi hợp lí cho phòng tắm

Người già và trẻ em đều rất nhạy cảm với thời tiết mùa đông. thế cho nên, trong số những biện pháp bảo đảm cho cả nhà bạn cũng có thể áp chế chính là lắp đặt đèn sưởi cho phòng tắm. Mời bạn tìm hiểu thêm support chọn mua đèn sưởi ấm cho phòng tắm của quốc tế Đèn Sưởi để chọn loại sản phẩm hợp với nhu cầu.
Mua đèn sửa từ những thương hiệu nổi tiếng
Bạn hãy chọn những mẫu sản phẩm đèn sưởi uy tín từ những thương hiệu nhiều người biết đến như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để rất có thể giảm thiểu tối đa tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, nguy hiểm hay hấp thụ nước trong thời gian sử dụng.
>>>>>>>>>> Lựa chọn: den suoi

dựa trên diện tích phòng tắm để lựa chọn đèn sưởi phù hợp
Hiện nay trên Thị phần có tương đối nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng phù hợp nhất với các nhà tắm có diện tích S dưới 8 mét vuông.
• riêng với phòng tắm có diện tích S trên 8 mét vuông, bạn cần sử dụng loại đèn 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên kinh nghiệm tay nghề cho các phòng tắm trên 8m2 nên lựa chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng & lắp về 2 hướng, sẽ tốt hơn mà vẫn thực hiện được độ ẩm ấm từ 2 hướng cho cơ thể. Khi độ ẩm lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ cần bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại đảm bảo an toàn tuổi thọ của sản phẩm.
Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
Hiện giờ trên Thị phần có khá nhiều loại đèn sưởi do VN tự sản xuất hay nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… thế cho nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông báo mẫu sản phẩm, chỉ dẫn sử dụng trước lúc chọn lựa sản phẩm. Ví dụ như phòng tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì hãy lắp cái nào? nhà của bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… chính là những thắc mắc mà bạn cần người bán hàng tư vấn cho mình
đèn sưởi cho bé
Đèn sưởi có hiệu suất thích hợp
nhân tố sau cùng giúp cho bạn lựa chọn được một chiếc đèn sưởi hợp lý và phải chăng đó là công suất đèn. Ví dụ: một phòng tắm quá rộng mà sử dụng một đèn sưởi hiệu suất quá thấp sẽ gây loãng độ ẩm, gây cho bóng đèn làm việc với công suất cao mà dường như không hiệu quả cao dẫn tới những rủi ro tiềm ẩn gian truân khác. Nếu một nhà tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá to thì không sử dụng đúng công suất điều này khiến cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi có chế độ tự ngắt để bảo đảm an toàn.
hi vọng với 4 kinh nghiệm tay nghề chọn đèn sưởi chúng tôi vừa sẻ chia ở trên sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được chiếc đèn sưởi hợp lý nhất cho GĐ mình. Chúc bạn & gia đình có 1 mùa đông êm ấm nhất!.

You may also like...

Leave a Reply